Súkkulaði melónusneið :)

Ég var í svo miklu skapi fyrir súkkulaði köku  En flestar súkkulaði kökur eru spikfitandi og lengi að mallast  Ég hafði nauman tíma...en kökuna varð ég að fá!!! Svo ég skar Melónu í köku sneiðar  Kremið Avacado Banani Döðlur Smá eplamauk ( happ barna) Súkkulaði stevia dropar Sollu kako Allt í klessu með töfrasprota...hræra smá Gríska jógúrt úti. Maka vel á "kökubotnana...og strá grófu kokos yfir og casew hnetum  Algjör bomba á 10min  Þessi sneið var ekki stór...svo allt þetta sem fer í þessa dásemd er svo lítið og telur ekki mikið !! En ljúft er þetta.
Ég var í svo miklu skapi fyrir súkkulaði köku
En flestar súkkulaði kökur eru spikfitandi og lengi að mallast
Ég hafði nauman tíma…en kökuna varð ég að fá!!!
Svo ég skar Melónu í köku sneiðar
Kremið
Avacado
Banani
Döðlur
Smá eplamauk ( happ barna)
Súkkulaði stevia dropar
Sollu kako
Allt í klessu með töfrasprota…hræra smá Gríska jógúrt úti.
Maka vel á „kökubotnana…og strá grófu kokos yfir og casew hnetum
Algjör bomba á 10min
Þessi sneið var ekki stór…svo allt þetta sem fer í þessa dásemd er svo lítið og telur ekki mikið !!
En ljúft er þetta.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s