Súkkulaðibúðingur.

Sælgæti  Ég var að kafna úr súkkulaði þörf....var farin að titra hreinlega  Skellti í súkkulaði búðing fyrir mig og litla kallinn minn. Núna sit ég og "súkkulaði púkinn " með bros á vör og mölum  Súkkulaði búðingur. 1 frosin Banani 1 vel þroskað avacado 1 msk. hressileg...gott kako 7 dropar English toffee stevíu  örfá korn salt... 1 msk. vanillu skyr.is Fjörmjólk eftir smekk...eftir hvað þykkan búðing maður vill. 1 daðla....má sleppa. En mér finnst það svo gott með ...eins og súkkulaði bitar  Allt í blandara  Ofan á...grófar kokos flögur og hörfræ :)
Sælgæti
Ég var að kafna úr súkkulaði þörf….var farin að titra hreinlega
Skellti í súkkulaði búðing fyrir mig og litla kallinn minn.
Núna sit ég og „súkkulaði púkinn “ með bros á vör og mölum
Súkkulaði búðingur.
1 frosin Banani
1 vel þroskað avacado
1 msk. hressileg…gott kako
7 dropar English toffee stevíu
örfá korn salt…
1 msk. vanillu skyr.is
Fjörmjólk eftir smekk…eftir hvað þykkan búðing maður vill.
1 daðla….má sleppa. En mér finnst það svo gott með …eins og súkkulaði bitar
Allt í blandara
Ofan á…grófar kokos flögur og hörfræ 🙂

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s