Bananasplit .

Mig langaði svo í bananasplit  Þegar að ég fæ svona "Púka hugmyndir verð ég stundum hreinlega að redda "essu  Skar niður 1/2 banana Í miðjuna setti ég 2tsk. Gríska jógúrt sem ég skar út í ....2 döðlur , 4 Tamara möndlur  pinku okku English steviu dropa....og öllu hrært saman. Sett í miðjuna....og 1/2 kivi skorið niður ofan á. Til Hliðar....Mango og VAtnsmelóna. 70% súkkulaði rifið yfir....voru 2 pínulítil stykki...þið vitið svona eins og í plötum tveir svoleiðis hlutar  Þetta stoppaði Púkann...ég ánægð og södd :)
Mig langaði svo í bananasplit
Þegar að ég fæ svona „Púka hugmyndir verð ég stundum hreinlega að redda „essu
Skar niður 1/2 banana
Í miðjuna setti ég 2tsk. Gríska jógúrt sem ég skar út í ….2 döðlur , 4 Tamara möndlur
pinku okku English steviu dropa….og öllu hrært saman.
Sett í miðjuna….og 1/2 kivi skorið niður ofan á.
Til Hliðar….Mango og VAtnsmelóna.
70% súkkulaði rifið yfir….voru 2 pínulítil stykki…þið vitið svona eins og í plötum tveir svoleiðis hlutar
Þetta stoppaði Púkann…ég ánægð og södd 🙂

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s